Chiều ngày 28/9/2023, Công ty Cổ Phần Xây Lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp tổ chức gặp mặt chia tay Đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí Thư Đảng ủy Công ty; Người đại diện phần vốn Nhà nước tại Công ty; Thành viên HĐQT; Tổng Giám đốc nghỉ hưu theo chế độ.

  Tại buổi gặp mặt này có sự tham gia đầy đủ của các Ông, Bà trong Đảng ủy Công ty, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Cơ sở Công ty và tập thể các Phòng, Ban và các Đơn vị trực thuộc Công ty.

  LCT1.jpg

Đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu trong buổi Lễ chia tay

 Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo, đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu ghi nhận sự cống hiến, sự tận tụy, gương mẫu, lòng nhiệt quyết và biểu dương những thành tích đạt được rất lớn của đồng chí Nguyễn Hữu Phước. Đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã điều hành hoạt động Công ty ngày một vững mạnh, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, nhận được nhiều hình thức khen thưởng từ cấp Tỉnh đến Trung ương.

 Trong buổi chia tay này, Đồng chí Nguyễn Văn Thơm – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty thay mặt cho toàn thể Người lao động gửi tới đồng chí Nguyễn Hữu Phước lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí. Trong suốt những năm gắn bó với Công ty đồng chí đã phối hợp, chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ sở chăm lo đời sống đầy đủ và kịp thời cho Người lao động.

  LCT2.2.jpg

 Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban và các Đơn vị trực thuộc Công ty đã phát biểu những cảm xúc rất trân trọng của mình đối với đồng chí Nguyễn hữu Phước, một Đảng viên tiêu biểu và gương mẫu, một Lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm tốt.

 LCT2.3.jpg

 Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, Ông Nguyễn Hữu Phước đã gửi tới Đảng ủy; Ban Lãnh đạo và toàn thể Người lao động Công ty lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Qua đó động viên và nhắn nhủ mọi người phải phấn đấu cao hơn nữa về mọi mặt để Công ty ngày càng phát triển vượt bậc hơn góp phần phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh nhà và để cuộc sống người lao động ngày càng thịnh vượng hơn.

 

  LCT2.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu phát biểu chia tay tại buổi lễ gặp mặt

Hình ảnh tại buổi chia tay:

 LCT3.jpg

 LCT4.jpg

 LCT5.jpg

 LCT7.jpg

 LCT8.jpg

 LCT9.jpg

 LCT10.jpg

 LCT11.jpg

 LCT12.jpg

 LCT13.jpg

 LCT14.jpg

 LCT15.jpg

 LCT16.jpg

 LCT17.jpg